Năm ý tưởng tán cây trong vườn cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn may mắn có một sân sau trong khuôn viên của mình, bạn có thể làm tất cả những việc ngoài trời như làm ướt trong hồ bơi bơm hơi hoặc chăm sóc những bông hoa xinh đẹp. Nhưng một trong những cách tốt nhất để nâng cấp không gian ngoài trời của bạn là lắp đặt một mái che để bạn và gia đình có thêm không gian để hướng ra bên ngoài mà không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu dáng mái che trên mạng, nhưng thật may mắn, Mai Xép Minh Đăng đã lọc những đề xuất hàng đầu thành 5 kiểu dáng đẹp nhất mà bạn có thể thêm vào ngôi nhà của mình. Xem chúng tại đây:

Tán

nghiêng Tán nghiêng cung cấp một số biện pháp bảo vệ tốt nhất có thể khỏi ánh nắng gay gắt vì bóng râm được đặt ở một góc. Góc của tán nghiêng phải song song với một bên của mái nhà ngay cả khi bóng râm ở xa mái chính.

Kiểu thiết kế tán cây này có thể được kết hợp vào các khu vực có sàn mở với tường để bạn có thể đặt một số cây và đồ nội thất.

Mái che mái che bằng cánh buồm

Thiết kế này là một trong những thiết kế dễ thực hiện nhất cho bạn vì nó chỉ cần các góc của bóng râm được gắn chặt vào các điểm an toàn cao. Hãy thoải mái trải bóng hết mức có thể để có độ che phủ tối đa. Bạn thậm chí có thể sáng tạo và bố trí bóng râm của mình trong trường hợp thời tiết mưa.

Góc tán

bằng gỗ Góc tán bằng gỗ sử dụng giàn che được đặt cách biệt với chính ngôi nhà. Đặt giàn che này ở góc hàng rào và bạn có thể thoải mái đặt những chiếc ghế sofa góc, bóng râm, đèn chiếu sáng và cây trồng vào đó. Các đồ đạc bằng gỗ như giàn che sẽ mang đến cho sân sau của bạn một không gian thư giãn hơn để nghỉ ngơi, đặc biệt nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì lạnh trong phòng khách của mình.

Tán cây tự nhiên

Nếu bạn muốn kết hợp một vẻ tự nhiên hơn vào giàn che của mình, có thể là bằng gỗ hoặc kim loại, cây leo là cách để đi. Cây leo có thể không đủ dày để cung cấp bóng râm, nhưng vẻ tự nhiên của nó đủ tươi mát cho khách đến định cư hoặc trẻ em chơi đùa.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc bóng râm của mình bị thấm nước khi trời mưa vì thiết kế này sử dụng thực tế thực vật cần nước, dù sao.

Tán

chống nắng Tán che nắng được làm bằng một bóng râm được gắn chặt vào hai vòm bằng kim loại hoặc PVC, cho phép nó di chuyển dọc theo đường cong và bảo vệ người ngồi trong xe khỏi quá nhiều ánh sáng mặt trời. Loại thiết kế có mái che này trông giống như một chiếc lều, nơi bạn vẫn có thể tận hưởng không khí trong lành. Hãy thử tạo một tán che nắng lớn để bạn có thể làm mọi việc như ăn trưa.

Hãy thử sử dụng các tông màu có hoa văn sặc sỡ trên chúng để có cái nhìn táo bạo hơn và nâng cao trải nghiệm ăn uống của bạn ở ngoài trời.

Hấp thụ không khí trong khi thư giãn trên hiên nhà có thể là lỗi thời đối với một số người, vì vậy một tán cây ở sân sau có thể là một cách để đi. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái che, đừng ngại đến với Mái che Minh Đăng. Một đội ngũ chuyên gia sẽ luôn sẵn sàng phục vụ các thiết kế mong muốn của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.